โซเชียลวิจารณ์ยับ “เบลล่า-โป๊ป” จัดแฟนมีตติ้ง “บุพเพสันนิวาส” แต่เจอดราม่าหนักถึงเนื้อถึงตัวจนเกินงาม

Loading...


เรียกได้ว่าเป็นละครที่ถูกพูดถึงไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ที่นำแดงโดย “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และ “เบลล่า ราณี แคมแปน” โดยความลงตัวของพระนางบวกกับบทที่เรียกได้ว่าครบรสสุดๆ จึงต้องยกให้เป็นละครน้ำดีปี 2018 ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเฉพาะสาวเบลล่าที่ต้องบอกเลยว่าพลิกบทบาทไปจากทุกเรื่อง ทำเอาบรรดาแฟนคลับเอ็นดูในความน่ารักของแม่หญิงการะเกิด

ทั้งนี้จากกระแสจากละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่ทำเอาคนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง จนทำให้ต้องจัดแฟนมีตติ้ง ต้องบอกเลยว่ามีแฟนคลับจำนวนมากไปรอดู

ซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานคึกครื้นแต่ก็ไม่วายมีกระแสดราม่าออกมาจนได้ เมื่อมีแฟนคลับบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์ใต้รูปการแสดงของ “สาวเบลล่า” ที่ได้ลงไว้ในอิสตาแกรม พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ล้มเก่ง vs กรุ้มกริ่มเก่ง @popezaap #บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง #จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้”

Loading...

ทั้งนี้ได้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “จะเป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ก็ไม่ควรนอกบท ให้เปลืองตัวทำไม ไม่เข้าใจว่าต้องการอะไรกับการให้ถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้”

อย่างไรก็ตามได้มีแฟนคลับว่ามาตอบโต้กันอย่างล้นหลามในอินสตาแกรมของ “สาวเบลล่า” แบบนี้คงต้องบอกว่าอย่าอินเนอะแค่การแสดงเท่านั้นจ้า

ขอบคุณ : bellacampen,popezaap,popebellafan_home,jordwphoto,tukkatamickie

เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
cr:https://www.partiharn.com/contents/12792

Loading...