โผล่ชี้แจง กิ๊ก มิสซูปร้า ปัดเป็นมือที่ 3 โอ๊ต-กิ้น ยันสถานะแค่พี่น้อง!!

Loading...

เป็นอีกหนึ่งดราม่าร้อน ๆ ในวงการบันเทิงตอนนี้ เมื่อนักร้องหนุ่มเสียงดี โอ๊ต ปราโมทย์ มีโพสต์เหมือนดราม่าเรื่องความรัก จนหลายคนสงสัยว่า เลิกรากับแฟนสาวนอกวงการนามว่า กิ้น ที่คบกันมานาน 11 ปี หรือเปล่า ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะออกมาโพสต์ชี้แจงว่า ตนเป็นฝ่ายถูกเทกะทันหัน ทั้งที่ฝ่ายชายบอกว่าจะมาขอ แต่ภายหลังกลับบอกว่าไม่พร้อม หมด passion ในตัวเธอแล้ว และชินกับการอยู่คนเดียวมากกว่า ตลอดเวลาที่คบกัน สิ่งเดียวที่เธอขอคือ “สัญญาว่าอย่านอกใจกัน” แต่เขาก็ทำไม่ได้


งานนี้เลยมีขาเมาท์จับตาว่า สาวคนไหนหนอ ที่เป็นมือที่สาม ทำให้ โอ๊ต ปราโมทย์ เลิกกับแฟน หรือเป็นสาวคนใหม่ของหนุ่มโอ๊ต ซึ่งก็มีข่าวลือออกมาว่าเป็นนางงามสาว อักษรย่อ ช. จากเวทีอินเตอร์สุดล้ำค่า ที่ว่ากันว่ามีควงไปงานแต่งงานเพื่อนมาแล้ว


โดยสาวสวยที่มีชื่อโดนโยงในเรื่องนี้ ก็คือนางงามสาว ชยา ชญานิศ หรือ กิ๊ก สาวงามเจ้าของตำแหน่ง Miss Supranational Chiangmai 2018 ที่เคยได้ร่วมงานกับ โอ๊ต ปราโมทย์ ในรายการ “คนหน้าหมี” มาแล้ว และใน IG ของสาวชยา ก็ปรากฏชื่อของโอ๊ตเข้าไปกดไลก์อยู่บ่อย ๆ อีกด้วย

Loading...

และในโลกทวิตเตอร์ก็มีคนออกมาพูดถึงเรื่องนี้กันมากมาย และยังมีคนออกมาชี้เป้าว่าหญิงคนใหม่นั้นดีกรีเป็นถึงสาวงามจากเวทีประกวด และเมื่อขุดคุ้ยก็พบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมีการเอากล้องของนักร้องดังมาใช้ หรือใช้เคสโทรศัพท์เป็นรูปของนักร้องดัง งานนี้เลยทำให้ กิ๊ก ชญานิศ ต.เจริญ รองอันดับ 2 นางสาวเชียงใหม่ 2560 และคว้ามงกุฎจากเวที Miss Supranational Chiangmai 2018 ต้องรีบออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีข้อความดังนี้

“ชยารู้จักพี่โอ๊ตจริง แต่ในฐานะพี่น้อง และเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ด้วยความบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรเกินไปกว่าพี่น้องจริงๆ ที่ชยาต้องออกมาพูดเพราะต้องปกป้องตัวเองเท่านั้น

เพราะตอนนี้ชยาก็โดนกระแสชาวเน็ตหรือคนอื่นๆ ที่ไม่รู้จักเข้ามาต่อว่าชยากับพี่โอ๊ต ซึ่งชยาคิดว่ามันไม่แฟร์ถ้าเราจะไม่พูดอะไรเลย และนี่ก็จะเป็นการพูดของชยาเพียงครั้งเดียว ชยารู้จักกับพี่โอ๊ตมานานและเป็นพี่น้องกันมาตลอดค่ะ”


ขอบคุณข้อมูล https://www.thairath.co.th/content/1415520

Loading...