แพท ณปภา อยากมีน้องให้ เรซซิ่ง ชมสามีเลี้ยงลูกเก่ง ผู้หวังดีส่งข้อมูลคุยสาวอื่น (คลิป)

Loading...

แพท ณปภา อยากมีน้องให้ เรซซิ่ง ชมสามีเลี้ยงลูกเก่ง ผู้หวังดีส่งข้อมูลคุยสาวอื่น

แพท ณปภา พาลูกชาย มาอัพเดตสถานะครอบครัว ในรายการ คุยแซ่บshow ยอมรับมีตีลูกบ้าง เรื่องนี้ก็แล้วแต่บ้านจะเลี้ยงนะ หมอก็ไม่ได้ให้ตี แต่ถ้าลูกขว้างของ เกเร เราก็ไม่ไหว จะตี นานๆ ครั้ง แพท ดุกว่า พี่เบนซ์ (เบนซ์ เรซซิ่ง สามี) เขาจะอวยลูกอย่างเดียว เพราะกลัวลูกไม่รัก จะทำทุกอย่างอะไรก็ตาม ให้ลูกเข้าหา เขาทำหมด อยู่บ้านโน้น สปอยล์ แม่นางมารอยู่แล้ว
จริงๆ เรซซิ่ง อยู่กับใครก็ได้ ขอไม่เห็นแม่ ไม่เห็นน้า เขาอยู่ได้ ถ้าแพทอยู่ด้วย จะไม่เอาพ่อ จะหาแต่เรา พี่เลี้ยง พอไม่เห็นเรา ก็อยู่กับพ่อได้ ไม่ต่อต้าน เราก็จะแบ่งกันเลี้ยง หลังๆ ให้เขามารับลูกจากที่ทำงานเรา ต้องตัดใจ ไม่ว่าเรซซิ่งจะร้อง แต่พอขึ้นรถแล้วไม่เห็นเรา ก็หายเลย

ส่วนกับเรา เราก็ทำหน้าที่ของเราเต็มที่แล้ว คุยกับพี่เบนซ์หลายรอบแล้ว หลังจากนี้เป็นการตัดสินใจของพี่เบนซ์ ส่วนที่มีคนบอกว่าทำไมไม่หอบผ้าหอบผ่อนไปอยู่กับเขาเลย มันไม่ใช่วิถีแพท เมื่อเราให้ทางเลือกเขาไป อยากอยู่ด้วยกันต่อ หรือ แยกกัน ให้เขาเลือก แล้วเรายังต้องไปกุลีกุจอไปลากเขากลับมา มันไม่ใช่เรา ตอนนี้เขายังไม่ได้ตอบมา

เมื่อถามว่าห่างกันนานพอสมควรฐานะสามีภรรยาไม่โหยหากันบ้างหรือ แพท ตอบว่า ไม่มีค่ะ เมื่อถามต่อว่ามีสปาร์ก มีไปกินข้าวกันสองคนอะไรบ้างมั้ย แพท บอกว่า เรามีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เรายังคุยกันตลอด แต่ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องลูก ที่ให้ทางเลือกไป เราสองคนอยากทำเพื่อลูก และอยากทำเพื่อตัวเองด้วย


“ตอนนี้เราสองคนมีความสับสนเรื่องความรู้สึก ทั้งคู่ เราต้องมาลองดู เหลือแค่เขาอยากลองกับเราไหม ถ้าพี่เบนซ์รู้สึกไม่อยากอยู่แบบสามีภรรยา อยากทำหน้าที่คุณพ่ออย่างเดียว เราก็ยินดี แต่ถ้าอยากเป็นครอบครัวอยู่ด้วยกัน แบบสามีภรรยา เราจะแบ่งเวลากันยังไง อยู่บ้านเรากี่วัน อยู่ตึกกี่วัน ตอนไม่มีน้องเราให้เขาร้อยเลย หอบผ้าไปอยู่กับเขา ไม่โอเค ทำได้เพราะรักเขามาก ตอนนั้นยังไม่มีลูกด้วย นอนตึก ออกไปทำงานเช้า กลับมาดูแม่ วิ่งมาหาเขาที่ตึก ตอนนี้คิดไปเยอะ วางแผนไปเยอะ วิ่งตามเขาเหมือนเดิมไม่ได้ คนที่บอกแพททำได้ไม่ดีพอ คนที่วิจารณ์ว่าไม่ดีพอ มันคือดีแบบไหน เชื่อคนวิจารณ์เขารักแพท รักเรซซิ่ง”

แพท บอกอีกว่า เราให้โอกาสเขาและแพทด้วย จะได้หมดคำถาม สำหรับคนที่ยังสงสัย ทำไมไม่มีรูปสามคนพ่อแม่ลูก วันหนึ่งถ้าเราต้องแยกกัน จริงๆ เรซซิ่งก็ต้องรับรู้อยู่ดี ทำไมคนอยากให้เราวิ่งตามผู้ชายอย่างเดียว ทั้งที่เราเป็นคนทำงาน มีลูก ให้ร่วมแรงร่วมใจกันดีกว่ามั้ย ตอนนี้สถานะ เรื่องสามีภรรยา ต้องรอให้พี่เบนซ์พูด แต่ที่แน่ๆ เราเป็นพ่อแม่ของลูก

เราถามเขาเรื่องสามีภรรยาเอายังไง เขาบอกรอสักพัก รอสมองโล่ง จะมาตอบประเด็นนี้ เรื่องทะเลาะเหวี่ยง ไม่มีแล้ว ตอนยังไม่มีลูก เราจะมีอารมณ์ว่าคุยกับใคร ทำไมกลับบ้าน 6 โมงเช้า ทำไมไม่นอน ตอนนี้มีลูก เราห่างกันด้วย ตัดตรงนี้ไป ไม่มีทะเลาะ ไม่มีปรี๊ด ถ้ามีอะไรสงสัย เช่น เรื่องแฟนเก่า ผู้หวังดีเยอะมาก ส่งมาว่าเราไม่ไปรับเขา แฟนเก่าเขาไปนะ เขาไปกดไลก์รัวๆ แฟนเก่า หรือไปบุรีรัมย์ ผู้หวังดีเยอะมาก แพทตัดปัญหาเลย ถามพี่เบนซ์เลย ไลน์เด้งเป็นตัวเอสนะ เขาบอกไม่มีอะไร เราก็เชื่อไม่มีอะไร

เมื่อเขาบอกว่าไม่มีอะไร สามีพูดแล้ว เราไม่เคยเห็นกับตาเรา เราตัดสินใจเชื่อพี่เบนซ์ ตัดเรื่องไม่ไว้ใจ เป็นไม่ใส่ใจเลย ขอแค่เขารักลูก ถ้าเราทวงถามเรื่องความไว้ใจ ไลน์วันละครั้ง หรือวันหนึ่งหายไปเลย ถามจุดนี้ ไม่มีไลน์หาตลอด อยู่ด้วยกันตลอด คุยกันตลอด ไม่มีเลย ถ้าเข้าอยากไปมี ก็ให้มาบอกเลย ยอมรับได้ เขาก็ไม่มีหึงหวงเราเหมือนกัน

Loading...

ส่วนแนวโน้มจะออกมาเป็นยังไง เราตอบแทนเขาไม่ได้ แต่เท่าที่คุยล่าสุด ก็ดูดี เขาใช้เวลา 2 เดือน แล้วทักมาบอกเราว่า อยากมาเล่นกับลูก เราชื่นใจ เราแหย่ไป แวะมาเล่นที่บ้านก็ได้นะ เราอยากช่วยเขาคิด ว่าเขารู้สึกยังไง เหมือนสมองเขาตื้อ เคยมีลูก ภรรยาปีกว่า ตัดไปอยู่ข้างในปีกว่า คนจับตามองเขามาก เราไม่เร่ง แต่เราอยากได้คำตอบ เขาให้คำตอบที่ดี บอกว่า ว่างจะขอมาอยู่บ้านด้วย

ตอนนี้ไม่มีคนมาจีบแพท คนรู้ว่าแพทพูดเล่น อยู่มา ไม่มีเรื่องผู้ชาย แต่สามีออกมาไม่ทันไร มีเรื่องผู้หญิง เขาเลยไม่อะไรกับเรา ให้เกียรติเรา แพทไม่เคยมีข่าว ไม่คุยกับใคร สุดท้าย พ่อของลูก น่าจะดีที่สุด อดทนดูเขาหน่อย หมอดูบอกถ้าประคองไม่ได้ มีใหม่แน่นอน ถ้าแพทไขว้เขว บอกเลิกไปแล้ว แต่นี่รอเขากลับมา จะดูว่าเรารักกันเหมือนเดิมมั้ย ตอนนี้เราโฟกัสเรื่องลูก

แพท บอกว่า ถ้าเขาดูอยู่อยากบอกว่าตามที่คุยกันในไลน์ นัดเลยบอกได้เลยยินดี เขาบอกอยากมาที่บ้าน มาค้าง เล่นกับลูก บ้านเราของเล่นลูกเต็มไปหมดเลือกเล่นไม่ถูกเลย กว้างขวาง คุณต้องลองมาเล่นดู เขาหลงรัก เรซซิ่ง วันๆก็ชมลูกมีใครหล่อกว่าลูกเรามั้ย หลงมาก ซื้อแมลงสาบบังคับให้ลูกเล่น พอบอกลูกชอบไดโนเสาร์ ไปซื้อไดโนเสาร์อีก ตอนนี้เราดีใจเขาจะส่งมาให้ดูลูกกินข้าวแล้ว เอาลูกนอนได้ เก่ง บางทีเราเป็นแม่ยังเหนื่อย เล่นจนร่วง อยู่ด้วยกัน 9 โมง ถึง 5 โมง มีค้างคืน บ้าง เอาแต่เรซนะ เราบอกไม่ได้ ต้องแถมแม่ด้วย

เมื่อถามว่ามีกลับมาสปาร์กกับสามีบ้างหรือยังจะมีน้องให้เรซซิ่งมั้ย จากใจ ตอนแรกเราคิดว่าคนเดียวหนักหน่วงแล้วพอ อยู่กับเรซมากๆ ตอนนี้อยากให้เรซมีเพื่อน แต่สามียังไม่ตอบว่าอะไรต้องให้เวลา หน่อย ค่าใช้จ่ายเด็กคนหนึ่งก็ไม่ได้ถูก กันยาปีหน้าเรซซิ่งก็เข้าโรงเรียน ตอนนี้ก็ช่วยกันหาโรงเรียนให้อยู่

แพท ให้สัมภาษณ์กรณีสามียังไม่ให้คำตอบสถานะสามีภรรยาเขาติดอะไรทำไมถึงยังตัดสินใจไม่ได้ว่า แพทก็อยากรู้เหมือนกัน เขาบอกว่าก็มันยังตัดสินใจไม่ได้ ไม่รู้เราจะบีบเขา ซึ่งเราก็ไม่ได้ขีดเส้นตาย ก่อนหน้านี้ก็เคยสัมภาษณ์ว่าพอเราเร่งเขา พยายามถาม สุดท้ายเขาก็หายไป

เมื่อถามว่าเรื่องแฟนเก่าเขายังมีปัญหาอยู่ไหม แพท กล่าวว่า ไม่ได้เช็กค่ะ เราก็ให้เป็นเรื่องส่วนตัวเขาไปเลย เราโฟกัสที่งานกับลูกสองอย่าง เรื่องแฟนเก่าเขาพอพี่เบนซ์บอกว่าไม่ได้คุยก็ไม่ได้คุย ส่วนผู้หวังดีจะส่งอะไรมาก็เป็นเรื่องของผู้หวังดี ก็ยังมีคนทักมาว่าเขายังคุยกันอยู่นะ ไปเที่ยวด้วยกันด้วยนะ

เราก็ถามพี่เบนซ์ แต่เขาบอกว่าไม่มีเราก็ต้องตามนั้น แพทไม่ได้เห็นกับตา เราไม่ได้มีหลักฐานหรืออะไรเลย มีผู้หวังดีมาบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ว่าเขาไปรับด้วยนะ อย่างที่ศาลเราก็เห็นอยู่แล้วว่าแฟนเก่าเขาไป ที่เรือนจำก็มีคนบอกว่าไปแต่เราก็ไม่เชื่อว่าเขาจะไปด้วยเหรอ ล่าสุดก็มีบอกว่าเขายังคุยกันอยู่ มีไปเที่ยวกลางคืนด้วยกัน แต่แพทไม่เห็นไงจะให้ไปเชื่อคนอื่นได้อย่างไร ถ้าพี่เบนซ์ยังยืนยันว่าไม่มีก็คือไม่มี

เมื่อถามว่าควันออกหูไหมตอนที่มีคนมาบอก แพท ตอบว่า “ไม่ค่ะ เราไม่ได้โฟกัสที่พี่เบนซ์ไปแล้ว เขาจะเป็นอย่างไรก็ให้เป็นไปก่อน เพราะแพทก็ไม่รู้ เราก็ยังไม่ได้คำตอบ ถ้าเขาบอกว่ากลับมาเป็นสามีภรรยาเราก็จะได้มีสิทธิ์ซักถามมากกว่านี้ เราอยากให้อิสระเขา”

เบนซ์ เรซซิ่ง เปิดใจถึง แพท เผยปมลึกปัญหาผัวเมีย ทนไม่ไหว ถึงขั้นโพสต์ซื้อปืนยิงตัว(คลิป)
แพท ณปภา เศร้า ชัดแล้ว ประกาศเลิก เบนซ์ ขอเป็นแค่แม่ เผยปมต้องตัดสินใจแบบนี้!

ขอบคุณข้อมูล https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_1826787

Loading...