เช็กกันด่วน! เบอร์โทร มีเลขที่เป็นอุปสรรค อยู่หรือไม่

Loading...

ทราบกันหรือไม่ว่าตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์นั้นมีผลกับผู้ใช้เป็นอย่างมาก เพราะตามความเชื่อโบราณกล่าวไว้ว่า ตัวเลขแต่ละตัวเลขมีกำลังแฝงจากดวงดาว โดยเฉพาะเลข 7 ที่มีอิทธิพลมาจากดาวเสาร์ วันนี้ GangBeauty จึงนำที่น่าสนใจนี้มาบอกกัน

คติความเชื่อคนโบราณและโหราจารย์ว่าเลข 7 คือเลขที่รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ ดาวแห่งความเพียร ความอดทน ไม่ย่อท้อกับอุปสรรค เข้มแข็งมีความหนักแน่น ความทุกข์ ความเศร้าหมอง ความริษยาส่งผลด้านทำงานหนัก รับภาระมาก คราใดที่จับยามตกที่เลข 7 จะตีความไม่ดี และผู้ใช้โทรศัพท์ที่มีเลขตองสามตัวเรียงกันอย่าง 777 ส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรนี้มีความอดทนกับการทำงานหนัก สู้อุปสรรคที่จะมีในการงานได้ ผู้ใช้เบอร์โทรนี้จะมีความเหนื่อยยากลำบาก มีความเครียดสูง ส่งผลให้พูดจาโผงผางมะนาวไม่มีน้ำ จริงจังกับชีวิต แบกรับภาระสารพัดไม่ว่าภาระที่ทำงาน ภาระครอบครัว

Loading...

ส่วนเลขเรียงอย่าง 770 เลขศูนย์ ทางโหราจารย์มีความเชื่อว่าคือเลขแห่งโรคภัย การสูญเสีย ส่งผลให้ผู้ใช้โทรศัพท์มีความกดดันเครียด คิดมากพักผ่อนน้อย รอบคอบการทำงาน ทำงานภายใต้แรงกดดัน ความเครียด โรคเครียด โรคประสาท โรคซึมเศร้าอัมพาต แต่อาจส่งผลด้านบวกกับผู้ที่มีอาชีพเป็นพนักงานขายที่ต้องเดินทางไปไกล ๆ เพราะเลขเรียงอย่าง 770 ส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรมีความขยันอดทนได้ดี

แต่เลขเรียงอย่าง 370 ความรักยากที่จะสมหวัง ชีวิตพบแต่ปัญหาและอุปสรรค เพราะเลขสาม เลขที่มีอิทธิพลดาวอังคาร ผลคือการตัดสินใจเร็ว ไม่อ่อนโยน ขยันขันแข็ง ทำงานเก่งคิดแล้วลงมือทำทันที ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูง การเรียงตัวเลขจะส่งผลเรื่องชีวิตมีอุปสรรค มีปัญหาความเครียด ชีวิตมีอุปสรรค แต่ผลดีคือผู้ใช้เบอร์โทรจะรับผิดชอบเรื่องการงานสูง ทรหดอดทน หนักเอาเบาสู้ เหมาะกับงานที่ยากและใช้ความอดทนสูง แต่ระวังเรื่องอุบัติเหตุ กลุ่มและความขัดแย้ง ในการทำงาน เรื่องราวการเรียงตัวเลขเบอร์โทรบางตัวมีผลด้านดี กลายเป็นเลขมงคล คนรุ่นใหม่ควรตระหนักก่อนตัดสินใจเลือกเบอร์โทรประจำตนเอง

ขอบคุณข้อมูล http://www.gangbeauty.com/topic/107990

Loading...