ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์เลิกรา สิ้นวาสนาต่อกัน!!

Loading...

ตามความเชื่อของคนโบราณ คนที่ได้มาพบเจอ หรือรักใคร่กันในชาตินี้ ต้องเคยทำบุญทำกรรมร่วมกัน หรือมีวาสนาต่อกันมา และหากไม่ใช่คู่แท้ถึงวันหนึ่งก็ต้องแยกจากกันไป ในช่วงนี้มีหนึ่งราศีที่มีเกณฑ์ขาเตียงหัก หมดวาสนากับคนรัก จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีที่คุณคิดไว้หรือไม่ ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

และราศีที่ต้องระวัง ในช่วงนี้มีเกณฑ์เลิกรา ขาเตียงหัก สิ้นวาสนาต่อกัน คือ ราศี…

ราศีพิจิก

(เกิดระหว่าง 13 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคม)

ดวงความรัก ความสัมพันธ์ของชาวราศีพิจิก ในช่วงเดือนนี้ไม่สู่ดีนัก ค่อนข้างจะเปราะบาง แตกร้าวได้ง่าย สำหรับคนมีคู่ จะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง อาจถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน ต้องใช้ความอดทนอดกลั้นถึงจะอยู่กันรอด

Loading...

ส่วนคนโสด มีเกณฑ์จะต้องแตกคอ แตกหักกับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน หรือคนสนิท ถึงคราวต้องทางใครทางมัน เพราะไม่มีใครยอมลงให้ใคร อาจต้องเปลี่ยนงานใหม่ หรือมีคดีความต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

หากไม่อยากสูญเสียคนรักดีๆ เพื่อนดีๆไปจากชีวิต ต้องพยายามดึงสติตัวเอง ควบคุมอารมณ์โกรธให้ได้ ใช้เหตุผลให้มาก ที่สำคัญนึกถึงใจเขาใจเรา แล้วทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นได้ค่ะ

ดวงชะตาเป็นปัจจัยร่วมอย่างหนึ่ง แต่สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่า คือความรักของคนทั้งคู่ที่มีให้กัน หากรักนั้นมากพอ อุปสรรคใดๆก็ไม่น่ากลัวค่ะ *เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

Loading...